Suối nước nóng Thanh Tân

Suối nước nóng Thanh Tân được hình thành cách đây hàng triệu năm, là “hơi thở thoi thóp” của một ngọn núi lửa đã tắt trong quá khứ, để lại những dòng nước nóng bỏng tay người. Nước ở suối Thanh Tân được xếp vào loại rất nóng. Nhiều khu vực nhiệt độ trung bình luôn giữ ở mức trên 60oC, thậm chí có nơi lên tới 68oC (có thể luộc trứng, pha trà,nấu cơm….)

Khách sạn Imperial vũng tàu

Intourco resort vũng tàu .

suối nước nóng Thanh Tân
Suối Thanh Tân là tàn tư của ngọn núi lửa đã tắt từ hàng triệu năm trước

Nước ở suối nước nóng Thanh Tân có chứa hàm lượng cao Calcium sunfat và Silicium cùng nhiều thành phần khoáng chất tương đồng với các suối nước nóng nổi tiếng khác trên thế giới, từng được đóng chai để uống và sử dụng để chữa bệnh. Ngoài ra, nhiệt độ tự nhiên của nước ở các bể tắm luôn duy trì ở mức 35 đến 42oC, mang đến cảm giác sảng khoái, dễ chịu cho du khách.

cổng vào suối nước nóng Thanh Tân
Cổng vào suối nước nóng Thanh Tân

Ngoài điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi, khu du lịch Thanh Tân rất chú trọng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng. Toàn bộ hệ thống bồn tắm, khu vui chơi, ăn uống, spa,… được xây trên một diện tích rộng tới 50ha, bố cục hài hòa giữa thiên nhiên, mang đến cảm giác rất yên tĩnh, thanh bình. Các bể tắm được thiết kế hiện đại, có nhiều khu được thiết kế riêng theo từng nhu cầu, những người thích không gian thanh tịnh hay náo nhiệt, thích giải trí hay nghỉ ngơi,…mang đến sự tiện nghi tối đa cho du khách.

nhà hàng suối nước nóng Thanh Tân
Một nhà hàng tại khu du lịch Thanh Tân

Đến với suối Thanh Tân, ngoài việc tắm nước nóng, du khách còn có thể sử dụng các dịch vụ chất lượng cao của khu du lịch này, như tắm bùn, massage, thưởng thức ẩm thực cùng các hoạt động vui chơi giải trí khác. Với nhiều loại hình dịch vụ chất lượng, cùng các điều kiện tự nhiên thuận lợi,suối nước nóng Thanh Tân ngày càng trở thành điểm đến yêu thích, thu hút hàng vạn lượt du khách tới tham quan và nghỉ dưỡng mỗi năm.
Một vài hình ảnh khác về Suối nước nóng Thanh Tân:

biển hồ suối nước nóng Thanh Tân
Hồ tạo sóng, cho phép du khách tận hưởng cảm giác “tắm biển trên núi”
cổng vào suối nước nóng Thanh Tân
Cổng vào, nhìn từ bên trong
bể tắm suối nước nóng Thanh Tân
Bể tắm
suối nước nóng Thanh Tân
kênh nước suối nước nóng Thanh Tân
Kênh dẫn nước

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s