Khách sạn Royal Vũng Tàu

Khách sạn Royal Vũng Tàu  thuộc bãi trước vũng tàu đây là khách sạn 3 sao có hồ bơi đẹp và  thuận lợi cho khách đi tàu cánh ngầm đến vũng tàu những ngày cuối tuần .Khách sạn Royal Vũng Tàu

Khách sạn Royal Vũng Tàu  Có hồ bơi riêng phù hợp với gia đình có con nhỏ dùng hồ bơi này.

>> Khách sạn imperial vũng tàu | intourco resort vũng tàu Khách sạn Royal Vũng Tàu

Khách sạn Royal Vũng Tàu có tên gọi trước đây là Khách sạn Canadian – đạt tiêu chuẩn 3 sao, tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Vũng Tàu với phong cảnh thoáng mát, nằm sát bờ biển “Bãi Trước”, cách bến tàu cánh ngầm “Vũng Tàu – Hồ Chí Minh”  khoảng 500 mét và khu du lịch Bạch Dinh, cáp treo Hồ Mây 100 mét.

Khách sạn Royal Vũng Tàu
Hệ thống phòng ngủ đạt tiêu chuẩn với hướng trực diện biển, vị trí lý tưởng giúp quý khách có không gian là thời gian hòa quyện với gió biển và sóng xanh, thích hợp cho Quý khách và gia đình một kỳ nghỉ thư giãn khó quên.

Khách sạn Royal Vũng Tàu
Bên cạnh đó, Khách sạn Royal Vũng Tàu có đầy đủ các dịch vụ ẩm thực mang đậm dấu ấn thuần túy Việt  như “PHỞ – 3SAO” “BÚN BÒ HUẾ” và các món ăn Hàn Quốc do đầu bếp Hàn Quốc đảm trách. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và địa điểm thuận tiện chúng tôi sẽ đem lại cho Quý khách cảm giác thoải mái tuyệt vời.

Khách sạn Royal Vũng Tàu

Công ty TNHH MTV Du Lịch VIETRIP

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s