Pullman Vũng tàu – Hotline 1900558853

Pullman Vũng tàu và Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế do Công ty Đầu tư Phát triển – Xây dựng (DICCorp) . Pullman vũng tàu được sự tín nhiệm của cơ quản quản lý đầu tư uỷ quyền điểu hành và quản lý các hoạt động thương hiệu pullman thuộc tập đoàn Accord của Pháp điều hành và quản lý.

Dự án tổ hợp khách sạn Pullman và Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế đang dần hoàn thiện sau 8 năm xây dựngDự  khách sạn Pullman và Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế đang dần hoàn thiện sau 8 năm xây dựng. Khách sạn pullman vũng tàu có khuôn viên trên khu đất có diện tích gần 3ha nằm tại góc đường Lê Hồng Phong – Thi Sách, TP Vũng Tàu (đối diện Đài liệt sĩ), với tổng số vốn đầu tư lên tới 35 triệu USD.

 

Khách sạn pullman vũng tàu được  thiết kế, công trình gồm 4 khối nhà: Khối A là khối Trung tâm Hội nghị – Triển lãm, khối B là căn hộ cao cấp, khối C là khách sạn và khối D sẽ là khối Câu lạc bộ Sức khoẻ – Thể thao – Hồ bơi.

Sảnh đón tiếp của khách sạn Pullman rộng, được bài trí ấn tượngSảnh đón tiếp của khách sạn Pullman rộng, được bài trí ấn tượng. Ảnh: MH.

pullman-vung-tau-3

Trong đó, khối khách sạn có tổng diện tích 37.773 m2, cao 13 tầng và được thiết kế theo hình elip. Số phòng tiêu chuẩn là 356 được bố trí khoảng không gian mở và thông tầng ở giữa. 

 Đặt Phòng Khuyến mãi ở Pullman vũng tàu : 1900558853 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s