Pullman vũng tàu nét đẹp thiết kế

Khách sạn pullman vũng tàu thuộc quyền đầu tư của Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Group), mã chứng khoán DIG, sắp làm lễ khánh thành và đưa vào hoạt động Dự án Trung tâm Hội nghị triển lãm Quốc tế Vũng Tàu – Pullman.

Hồng bin bungalow phú quốc | six sense côn đảo resort 


Vũng Tàu – Pullman sẽ được khánh thành và đưa vào hoạt động ngày 08/08 tới đây.

Pullman Vũng tàu vị trí  tại vòng xoay vũng tàu gần siêu thị lotte mark vũng tàu  phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu, trên diện tích 29.304,4m2, có tổng mức đầu tư trên 1.800 tỷ đồng, gồm 04 khối công trình chính: Khối Trung tâm Hội nghị triển lãm Quốc tế (Block A), khối căn hộ cao cấp (Block B), khối Khách sạn 5 sao – 356 phòng (Block), khối Dịch vụ – Thể thao (Block D).

pullman-vung-tau-22

Dự án nằm cạnh khu du lịch Bãi Sau, khu du lịch Chí Linh, Sài Gòn Atlantis… và các công trình đầu mối giao thông quan trọng như: QL 51, sân bay Vũng Tàu, cảng thương mại… Được biết đây là khách sạn 5 sao đầu tiên trên địa bàn TP.Vũng Tàu. Với đầy đủ các dịch vụ giải trí kèm theo, Vũng Tàu – Pullman sẽ đáp ứng nhu cầu về phòng khách sạn cao cấp cho khách du lịch, các thương gia, chuyên gia nước ngoài đến TP.Vũng Tàu công tác và làm việc.

>> The grand hồ tràm trip

pullman-vung-tau-5

Ông Nguyễn Thiện Tuấn – Chủ tịch HĐQT DIC Group – chủ đầu tư cho biết, trong chiến lược phát triển du lịch Việt Nam giai đoạn 2001 – 2010 được Chính phủ phê duyệt đã khẳng định tỉnh BR-VT là một trong những trọng điểm du lịch của cả nước và TP.Vũng Tàu là một trong 5 thành phố du lịch của Việt Nam. Tuy nhiên, hiện trên địa bàn TP.Vũng tàu chưa có những hội trường hay phòng họp lớn (có sức chứa 500 chỗ ngồi trở lên) với đầy đủ tiện nghi để tổ chức các hội nghị mang tầm cỡ khu vực và quốc tế.

Vì vậy, việc đầu tư xây dựng một trung tâm hội nghị triển lãm đạt tiêu chuẩn quốc tế là hoàn toàn phù hợp và cần thiết. “Pullman là công trình có thể được coi như là một điểm nhấn về kiến trúc, cảnh quan tại TP.Vũng Tàu, góp phần vào việc phát triển các mối quan hệ giao lưu kinh tế, văn hóa của thành phố”, ông Tuấn nhấn mạnh.

Đặt phòng khách sạn Pullman vũng tàu : 1900558853

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s