vẻ đẹp resort lan rừng vũng tàu

Khách sạn Lan Rừng Resort Vũng tàu phong cách thiết kế cổ điển và chan hoà với thiên nhiên, với kiểu kiến trúc hoà trộn con người và thiên nhiên, các phòng lan rừng chia thành nhiều kiểu với nhiều kích thước khác nhau của resort lan rừng vũng tàu.

Lan Rừng Resort & Spa vị trí resort này nằm gần bãi trước vũng tàu , đặt tiêu chuẩn 4 sao của thành phố biển vũng tàu, các món ăn ở đây ngon và tươi sống ở biển vũng tàu. Số phòng resort này hơn 70 phòng phục vụ cho khách lưu trú nghỉ dưỡng cũng như khách hội nghị , hội thảo kết hợp nghỉ dưỡng .

 

Là một trong số ít khu nghỉ mát nằm ngay trên bờ biển Vũng Tàu, khu nghỉ mát Lan Rừng có 2 khu là khu bên biển và khu bên đồi , LAN RỪNG resort vũng tàu hai khu này cách nhau một con đường, Lan Rừng cung cấp cho các bạn đủ lọai dịch vụ và các tiện ích thường thấy trong các khu nghỉ mát cao cấp: một hồ bơi nhìn ra biển, bãi tắm riêng, các phòng nghỉ với tầm nhìn ra biển, buổi ăn tối thơ mộng bao gồm nhiều món ăn Á Âu được chế biến từ hải sản tươi sống, các dịch vụ spa, hệ thống wi-fi, phòng họp, TV vệ tinh, sân golf kề bên….

Vũng Tàu được thiên nhiên ban tặng một bờ biển xinh đẹp cùng với vô số loài hải sản quý hiếm… Chính vì vậy Khu nghỉ dưỡng Lan Rừng có rất nhiều thực đơn phong phú và đa dạng để Du Khách có thể lựa chọn.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s