Tư vấn thuê villa đà lạt – bạn thắc mắc

– Đà lạt cứ vào những ngày cuối năm, dòng người đổ về đà lạt để cảm nhận được cái lạnh se se – của không khí lạnh tràn về, làm mát  và chút cái lạnh cuối năm. Chính vì thời tiết này mà dòng người các tỉnh phía nam đổ về sài gòn, tìm đến Đà Lạt. Họ tìm 1 nơi nghĩ chân cho chuyến du lịch và dịch vụ cho thuê villa đà lạt được lợi hơn bao giờ hết

||=> Tham khảo: Villa Pasteur Đà Lạt

Ngoài ra thỉnh thoảng cứ 4 năm một lần , thành phố đà lạt tổ chức lễ hội Festivel Hoa Đà lạt, chính vì những lễ hội này mà thành phố đà lạt được mệnh danh là thành phố du lịch
Nếu đi đà lạt bạn sẽ chọn nơi nào để lưu trú, trào lưu du lịch biệt thự những năm gần đây đang phát triển mạnh trên toàn cầu và xu thế du lịch homestay, du lịch ở ké như airbnb và dorm là hình thức mới và giới trẻ vietnam hoà cùng giới trẻ toàn cầu hoà nhịp đón cùng xu thế đó.
vậy  nếu bạn đi số lượng 2 người thì bạn có thể ở biệt thự hoa hồng đà lạt, villa lữ tấn đà lạt , đây là những villa kinh doanh theo mô hình cho thuê phòng khách sạn – nhu cầu kinh doanh là khách du lịch cá nhân và những đôi tình nhân du lịch cuối năm.
Nếu bạn đi du lịch theo nhóm : nhóm là từ 10 người – 20 người thì hình thức ở khách sạn là không phải là lựa chọn tốt nhất đó là Villa Đà Lạt thuê theo nhóm giá từ khoảng 2.5 triệu – 4.5 triệu cho một đêm tuỳ theo nhu cầu khách và chất lượng nội thất villa. Với hình thức du lịch nguyên Viilla này các bạn cũng thay đổi suy nghĩ , Vì sao villa cho thuê nguyên căn mà có giới hạn số người ? 


– Trả lời câu hỏi này : 

Thứ 1: Chủ Villa Đà Lạt xác định với số lượng đó người lưu trú – thì mức giá phù hợp , nếu vượt qua số người quy định thfi chủ villa sẽ phụ thu. Phụ thu này phục vụ cho việc – trang trải chi phí phát sinh như tiền điện, tiền nước và các chi phí khác, kế đến nưa chi phí khấu hao thiết bị và nội thất cho biệt thự. 


Thứ 2: Vấn đề an ninh villa Đà Lạt cũng đảm bảo – khi số người tăng những phát sinh tiếng ồn , trật tự xã phát sinh – đây là khoảng phí mà chủ villa thu để khi có vấn đề sẽ làm việc chính quyền địa phương.


Vậy các bạn khi thuê villa mong chấp hành đúng quy định của chu villa và các chính sách của công ty du lịch. Công ty du lịch đã thoả ước với chủ Villa soạn hợp đồng thoả ước hợp tác.

Vì thuê villa đà lạt giá rẻ , số villa ở gần chợ đà lạt là không nhiều, như các bạn cũng biết – nếu đi villa phố thì đó không phải chọn lựa để bạn nghỉ dưỡng. Villa có những đặc điểm mà khách sạn không có: 
–   Không gian sống được rộng và được thoải mái như chính ngôi nhà bạn.
–   Riêng tư: bạn được sở hữu nguyên căn villa có không gian khép kín cho những bữa tiệc vui của bạn đồng hành những ngày nghỉ của bạn.
–  Giá Rẻ : Tính trung chia cho đầu người thì chi phí rẻ hơn nhiều nếu bạn ở khách sạn .
–  Thoải mái : như bạn cũng biết không gian mênh mông , những ly trà ấm và ở đỉnh đồi villa ngắm thành phố đà lạt hoàng hôn- ơi cảm giác này không ở đâu thành phố có được- trừ khi bạn ở villa trên thung lũng đà lạt.
– Ẩm thực : bạn có những món ăn mà bạn mong muốn có, thức ăn bạn tự chế biến hay bạn nhờ quản gia chế biến( mở ngoạc nói thêm – gửi phí cho quản gia tiền công nấu ăn).

Bạn muốn có chuyến du lịch hoàn hảo nghỉ dưỡng ở Villa đà lạt – bạn vào webiste này hơn 100 villa cho thuê ở đà lạt ( hơn 1000 villa cho toàn quốc ),

One thought on “Tư vấn thuê villa đà lạt – bạn thắc mắc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s