Tháng 3 có phải bắt đầu mùa du lịch biển

Tháng 3 là có phải bắt đầu màu du lịch biển chưa ? có thể nói chưa cũng có phần đứng và có cũng đúng . Vì tháng 3 là tháng lưng chưng của mùa du lịch biển ( du lịch hè tháng 6,7).

>> paradise vũng tàu resort | lan rừng resort vũng tàu | intourco resort vũng tàu 

nam-du-4

Vì tháng 3 nằm ở khoảng giữa tháng 2 dịp lễ tết và tháng 4- dịp lễ ngày thống nhất đất nước – nên tháng 3 gọi là tháng lưng chừng của du lịch biển. vì là thời gian du khách đã đi 2 lần 2 đầu mới du lịch tết và du lịch kỳ nghỉ lễ .

doi-cat-trang02

Du lịch biển người ta sẽ nghĩ ngay đến các vùng như : điểm đến đà nẵng , quảng bình, hội an, nha trang – miền trung và miền nam có Phan thiết, vũng tàu- hồ tràm – long hải  và điểm đến Phú quốc.

vinpearl-resort-phu-quoc-2

nếu đi du lịch theo nhóm thì villa sẽ là một lựa chon ưu tiên của du khách vào mùa du lịch hè năm nay. Tiện lợi của Villa mà khách sạn không có được như : Giá rẻ hơn so với khách sạn và mang lại không gian riêng tách biệt – không có không gian chung như khách sạn .

Imperial vũng tàu

alma_oasis_long_hai-3 copy

Điểm nữa là Villa có được tự thoải mái khi bạn dùng những bữa tiệc , banh được nấu hải sơn tươi, mang bia , rượi mà không có bất cứ khoản phụ thu nào đến cho khách.

Đặt phòng khách sạn 02871060258

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s