Thuê Villa vũng tàu khác với khách sạn vũng tàu thế nào ?

Vũng tàu không chỉ là điểm nghĩ dưỡng của người sài gòn mà là điểm đổi gió cuối tuần của người sài gòn . Vì khoảng cách chỉ với hơn 2h xe di chuyển và hơn nữa đây là khu phố thị nhộn nhịp về đêm của thành phố biển. Vì điều kiện tự nhiên như vậy và vũng tàu nằm gần thành phố lớn Hồ Chí Minh – nên du khách từ hồ chí minh thuê villa vũng tàu cuối tuần nghỉ dưỡng .

BIEN-vung-tau-3

>> Paradise vũng tàu | khách sạn hồ cốc bình châu | The grand hồ tràm strip | tropicana beach resort 

eb3ee-bana-hills-mountain-resort25

Với những chính vì địa điểm thuận lợ cho người sài gon , tạo nên số người lưu trú ở vũng tàu khác các nơi điểm đến du lịch khách. Đó là đặc trưng ở khách sạn lưu trú ngắn ngày này – nên phần lớn ở Vũng tàu khách sạn 5 sao – ở thành phố vũng tàu có pullman vũng tàu và inperial vũng tàu rất ít và 4 sao – mà resort ở thành phố có 3 cái resort đó là : lan rừng resort vũng tàu, seaside  resort vũng tàu và cuối là Intourco resort vũng tàu cũng không nhiều – nhiều nhất là từ 3 sao trở xuống .

Người sài gòn đến vũng tàu – không hẳn là để nghỉ dưỡng mà chủ yếu là để đổi gió cuối tuần – cái không khí nhẹ nhàng và bình yên của thành phố biển. Ngoài ra là nơi có những món hải sản ngon của thành phố biển này.

villa-sea-1-vung-tau-2

Nếu kết hợp nghỉ dưỡng hay đổi gió mà có những món hải sản ngon – cuối tuần , và nếu đi theo nhóm thì sự lựa chọn thuê villa ở vũng tàu là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đây là xu thế đang rất hot hiện nay 2 năm qua 2015 và bắt đầu tăng mạnh 2016, du lịch villa . bạn có những ngày nghỉ như chính ngôi nhà của bạn.

Chén rượi , cốc bia nâng chén cùng bạn bè với những món hải sản tươi mà chính đôi tay bạn nấu. Hơn nữa chi phí tính quân bình cho mỗi người thì rẻ hơn khách sạn nhiều và bạn có không gian riêng cho những sinh hoạt của bạn mà khách sạn có rất nhiều chính sách và phụ thu rất nhiêu khuê và không có không gian như bạn thuê villa ở vũng tàu.

Đặt Thuê Nguyên Căn Villa Vũng tàu Gọi số Hotline Cho Thuê : 1900558853 

 

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s