Vì sao đi máy bay bạn bảo xa – đến nha trang

Villa Nha trang là điểm đến mùa hè thích nhất –  nhưng phần lớn khách du lịch đến nha trang là người miền nam , tây nam bộ thứ nhất là địa lý và chính vì điều này dẫn đến sự thu hút khách đến nha trang từ miền nam và tây nam bộ và đông nam bộ .

>> Khách sạn intercontinental nha trang | Khách sạn sheraton nha trang 

bien-nha-trang-5

Đến nha trang phần lớn bằng phương đường bộ và đường sắt nhiều sơ với đường hàng không . khách sạn havana nha trang – Con người bị sức ỳ tâm lý đó là khi du khách miền xa đến nha trang. Vậy ỳ tâm lý ở điểm nào ? 

Tôi có số bạn ở miền phương bắc và hà nôi, tôi và họ có cùng niềm vui đó là sở thích du lịch biển . Tôi ở Sài gòn còn các bạn ở Hà nội các tỉnh phía bắc. Thỉnh thoảng chúng tôi gặp nhau tranh luận về du lịch hay chia sẻ du lịch điểm đến miền trung. 

vinpearl-resort-phu-quoc-2

Tôi thì thích Nha Trang còn các bạn thích đà nẵng . Vì chúng tôi không có điểm chung do sức ỳ tâm lý , khách sạn intercontinental nha trang .

Đầu tiên Từ hà nội đi nha trang xa hơn đi đà nẵng đều này đúng. Nhưng bạn tôi bảo xa chính xác và tôi cũng đồng ý , nhưng tôi hỏi bằng phương tiện gì bạn đến đà nẵng – bạn ấy trả lời là máy bay. Đến đây tôi bị ngớ người ra . Đi máy bay mà từ HN – Đà Nẵng và Từ Hà Nội – Đến Nha trang thời gian chêch lệch bao lâu giữa 2 điểm điến xuất phát từ Hà nội.

baibiendanang-4

Bạn ấy nhẩm tính là chênh lệch không đáng kể – nhưng vẫn xa , câu nói này tôi vẫn nhớ lại câu nói của gallie nhà khoa học người ý , nhưng trái đất vẫn xoay quanh mặt trời . Tính khoa học và tính ỳ tâm lý vẫn đối nghịch nhau trong nhận thức con người .

Trở lại vấn đề đà nẵng có cái đẹp của miền trung – rất đẹp rất thơ mộng đáng yêu , nhưng buổi tối đà nẵng vẫn buồn và thành phố đi ngủ sớm hơn – do tốc độ đô thị hoá chưa cao – và thành phố du lịch này không có những quán mở khuya và hơn nữa đó là tập quán ngừoi xứ quản. 

0f561-hong-bin-bungalow8

Nhưng đi đà nẵng, bạn có thể đi được hội an, và điểm đến kế tiếp bà nà. Đây là điểm mạnh của du lịch đà nẵng – được biển – phố cổ và đi lên núi – gọi du lịch lên rừng xuống biển và đi đà nẵng gọi là quần thể du lịch hỗ hợp – đó là sự khác biệt so với nha trang.

> Khách sạn havana nha trang | intercontinental nha trang 

 

bien-nha-trang-4

Trở về nha trang, nơi này là thành phố biển và đô thị nha trang được xây dựng ra rất gần biển và nha trang mệnh danh thành phố biển – hơn nữa có điểm thuận lợi khoảng cách đường bộ không quá dài – nối các tĩnh miền nam . Điểm mạnh của du lịch nha trang là khách đến từ đường sắt và đường bộ những ngày cuối tuần nhiều hơn đà nẵng .

Đặc điểm nữa là nha trang thành phố biển và các quán ăn – mở khuya và đặc điểm nữa là khu phố nga – các nhà hàng quán ăn và các công ty du lịch chuyên phục vụ các tour cho du khách ngan.

ngoài ra Nha trang còn điểm thuận lợi nữa các đảo bao bộc nha trang và nhiều rặng san hô – mọc quanh bao phủ các đảo , từ đó du lịch nha trang : khám phá các bảo ( du lịch tour4 đảo, du lịch tour lặn ngắm san hô ).

Tóm lại nếu bạn muốn đi du lịch quần thể ( núi biển và phố cổ) điểm đến đà nẵng là chọn lựa tốt cho bạn, còn bạn muốn du lịch biển thuần chất như tắm biển, lặn biển – du ngoạn các đảo , ngắm san hô là điểm mạnh của nha trang( nha trang thành phố biển rời xa thành phố tuy hoà hoang sơ du lịch – nếu bạn muốn ngắm hoan sơ hoa vàng trên cỏ xanh – chúng tôi có bài viết khác về điểm du lịch tuy hoà ) .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s