Biệt thự Đà Nẵng cho thuê theo ngày

Đà Nẵng là thành phố biển miền trung, với dài cát dài và thành trung tâm du lịch miền trung – với địa lý thuận lợi tạo thành khu tam giác : Đà Nẵng – Hội An – Bà Nà  hay là khu vực tứ giác :Đà Nẵng – Hội An – Bà Nà – Huế .

>>> Tham khảo: biệt thự đà nẵng

The Ocean villa Đà Nẵng
The Ocean villa Đà Nẵng

Nhưng những năm gần đây du khách quốc tế đến đà nẵng nhiều , có đường không quốc tế kết hợp , đà nẵng là nơi có nhiều khách sạn 5 sao nổi tiếng – nếu chọn du lịch với hình thức nghỉ dưỡng số người từ 6- 12 người thì biệt thự đà nẵng là lựa chọn tốt nhất cho bạn . Ở đà nẵng có nhiều biệt thự nổi tiếng như : The Premier Villa đà nẵng , the ocean villa đà nẵng, Furama villas Đà Nẵng , Vinpearl villa đà nẵng  và nhiều villa đà nẵng cho thuê khác.

The Ocean villa Đà Nẵng
The Ocean villa Đà Nẵng

Nếu chỉ đến với Đà Nẵng 1,2 ngày hoặc đi theo đoàn thì thường sẽ được đặt trước khách sạn hoặc 1 khu resort nhất định. Tuy nhiên, nếu vào những dịp lễ lớn được nghỉ dài ngày điển hình như dịp 30/4, 1/5 sắp tới thì việc cháy chỗ khách sạn, resort là không tránh khỏi. Do đó, nhu cầu thuê nhà nguyên căn ngắn hạn để lưu trú là giải pháp tối ưu nhất.

Tiện ích nhà nguyên căn cho thuê ngắn hạn

Thay vì thuê khách sạn trong vòng 1 tuần cho 1 đoàn người, 1 gia đình đông người trong dịp lễ thì bạn chọn villa đà nẵng là tốt nhất . Khách sạn bạn sẽ được hưởng những dịch vụ riêng tuy nhiên không được thỏa mái hơn nữa lại phải canh me thời điểm đặt phòng từ rất sớm nhưng vẫn bị cháy phòng vào dịp đông. Đối với nhà nguyên căn cho thuê ngắn hạn, bạn có thể ở tự do thỏa mái, giờ giấc tùy bạn. Những căn nhà cho thuê ngắn hạn thường mới, đẹp và có tiện nghi rất đầy đủ hiện đại không khác gì ở khách sạn. Nếu bạn là người từ vùng miền khác, bạn chưa quen với khẩu vị thức ăn miền trung tại đây, một nhà nguyên căn sẽ rất thuận lợi cho việc ăn uống của bạn.

Furama villas Đà Nẵng
Furama villas Đà Nẵng

Một tiện ích có thể kể đến nữa đó là chi phí cho nhà nguyên căn thuê ngắn hạn sẽ thấp hơn nhiều so với chi phí bạn ở khách sạn hay resort trong ngần ấy thời gian khi du lịch nơi này.

Nếu là khách nghỉ dưỡng, Biệt thự Đà Nẵng giá rẻ cho thuê khu vực gần biển sẽ là ngôi nhà lý tưởng cho bạn, không khí trong lành, yên tĩnh, bạn có thể dễ dàng dạo bộ, tắm biển bất kỳ lúc nào.

Vì sao gọi Dịch vụ cho thuê nhà ngắn hạn là dịch vụ phát triển cho du lịch .

Gọi dịch vụ cho thuê nhà ngắn hạn là dịch vụ nhà ăn liền chả sai bởi tính nhanh gọn, chắc ăn của nó. Một khi khách hàng có nhu cầu thuê nhà ngắn hạn tức là đã xác định được khách hàng đó thật sự có.

furama-villas-da-nang-canhodulich21
Furama villas Đà Nẵng

Thứ 2, khi khách hàng thuê nhà lưu trú ngắn hạn tức việc thanh toán cũng ” ngắn” và nhanh như thời gian khách lưu trú tại đây. Tức sẽ thanh toán tiền 1 lần cho một đợt lưu trú. Do đó, tiền dịch vụ cũng sẽ được chủ nhà chi trả ngay sau đó. Không như nhà cho thuê dài hạn, hợp đồng nhiều năm nên việc thanh toán hợp đồng chia làm nhiều lần nên nhận phí dịch vụ cũng là việc cực kỳ khó khăn đối với công ty môi giới.

Hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, luôn luôn có được niềm tin của nhiều khách hàng nên công ty VRM luôn được nhiều dịch vụ lưu trú ngắn hạn tìm đến để hợp tác tìm nhà cho thuê khu vực thuận lợi, nhà đẹp để thuê lại và cho thuê ngắn hạn.

Nguồn: blog.viettrip.vn

1 bình luận về “Biệt thự Đà Nẵng cho thuê theo ngày

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s