Gợi ý lịch trình du lịch 2 tháng 9 ở miền Nam cho bạn

Bạn muốn đi du lịch 2 tháng 9 nhưng vẫn chưa biết đi đâu? Bạn cũng không muốn một mình ở nhà trong khi bạn bè mình đi chơi phải không nào? Nhất là khi những ngày lễ trọng đại như 2/9 sắp đến đây. Bạn cũng rất muốn tạo nên kỷ niệm cho mình. Nhưng sát ngày rồi mà bạn chưa nghĩ ra được kế hoạch nào cụ thể? Đừng lo lắng nhé, Viettrip đã ở đây và sẵn sàng hỗ trợ bạn. Dưới đây là một lịch trình tổng quan được chọn lựa khá kĩ càng. Từ lịch trình này bạn có thể đa dạng sang các địa chỉ khác nếu bạn muốn. Hãy cùng đi qua lịch trình du lịch 2 tháng 9 ở miền Nam cùng Viettrip nào!

Du lịch 2 tháng 9 - Nên đi đâu?
Đi du lịch 2 tháng 9 thì nên đi đâu?

Tham khảo khách sạn/Villa giá rẻ: | Villa Nha Trang

Chuẩn bị gì khi du lịch 2 tháng 9?

Vì lịch trình du lịch 2 tháng 9 này kéo dài cũng khoảng 2 ngày một đêm. Nếu bạn tính đi bằng xe máy thì hãy chuẩn bị xe mình ở tình trạng tốt nhất. Xe nên đủ xăng và thay nhớt, thắng xe và đèn đầy đủ. Bạn nên xuất phát vào ban đêm để đi đến sáng sẽ tiện du lịch và tiết kiệm thời gian. Bạn nên mang theo các vật dụng cá nhân nữa. Vì chưa hẳn nơi các bạn ở qua đêm sẽ có sẵn cho các bạn. Tiền bạc các bạn nên tính toán và mang thừa thêm một chút. Viettrip sẽ cố gắng tính chi phí của lịch trình dự tính này ở dưới.

Du lịch 2 tháng 9 - Nên đi đâu?
Đi du lịch bằng xe máy là nên làm đấy!

Lịch trình mà Viettrip dự kiến cho các bạn du lịch lễ 2 tháng 9 là khám phá Phan Thiết – Phan Rang – Nha Trang. Lễ này các bạn được nghỉ 3 ngày liên tiếp nên lịch trình này khá dễ hoàn thành. Về thời điểm đi thì bạn nên đi buôi tối như đã nói ở trên. Phương tiện đi thì bạn nên đi tàu hỏa ra nhé! Dù bạn đi xe máy thì nên gửi lại. Vì bạn sẽ nghỉ ngơi trên tàu cho chuyến tham quan vào ban ngày. Giá tàu đi Phan thiết vào khoảng 137,000đ một vé. Xe bạn gửi tại tàu và đến Phan Thiết cứ đi thôi.

Du lịch 2 tháng 9 - Nên đi đâu?
Chuyến du lịch của bạn lần này là Phan Thiết – Phan Rang – Nha Trang

Địa điểm du lịch 2 tháng 9 tại Phan Thiết

Có 4 nơi bạn nên đi khi đến Phan Thiết cho chuyến du lịch 2 tháng 9. Nhưng Viettrip cứ đi theo lịch trình một ngày theo timeline nhé!

 • 5h sáng: Bạn xuống tàu hỏa tại Phan Thiết. Bạn có thể lấy xe máy đi ra biển Đồi Dương để hưởng gió mát. Nếu bạn không đi xe máy thì có thể bắt xe ôm nhé. Khi trời sáng hơn mới có thể thuê xe máy.
 • Đến 6h thì bạn có thể ăn sáng. Viettrip gợi ý cho bạn quán Bà Lý trên đường Trần Hưng Đạo. Quán này bán bánh canh chả cá rất ngon cho bạn năng lượng đáng kể. Nếu bạn chưa thuê xe thì sau đó bạn có thể đi thuê với giá 200,000đ một xe một ngày.
 • Sau khi ăn sáng thì bạn có thể đi thuê khách sạn rẻ trong khu vực Phan Thiết. Giá của khách sạn vào khoảng 200k – 350k. Bạn có thể gọi cho Viettrip tại số (028).7106.0258 để tư vấn.
 • Thuê phòng xong sẽ khoảng 8h. Bạn xuất phát đến đồi cát Mũi Né nhé! Bạn có thể chụp hình bãi cát tuyệt đẹp và tắm biển gần đấy.
 • 10h đến 10h30 bạn đi Mũi Kê Gà và lên đỉnh hải đăng để thưởng thức cảnh đẹp giao hòa
 • Khoảng 2h30 bạn đi ăn rồi nghỉ ngơi quán nước. Đền chiều về lại thành phố Phan Thiết để chơi tối và đêm. Các loại hải sản tại đây đang chờ bạn.
Du lịch 2 tháng 9 - Phan Thiết
Đồi cát Mũi Né Phan Thiết tuyệt đẹp
Du lịch 2 tháng 9 - Phan Thiết
Mũi Kê Gà cảnh vật thơ mộng

Xem thêm: Sea Links Mũi Né| Cẩm nang du lịch đó đây

Địa điểm du lịch 2 tháng 9 tại Phan Rang

Ngày thứ 2 của chuyến du lịch 2 tháng 9 của bạn là ở Phan Rang nhé. Lịch trình cho ngày thứ 2 của chuyến du lịch 2 tháng 9 như sau:

 • Sau khi nghỉ ngơi ở khách sạn thi 5h sáng các bạn lấy xe đi Phan Rang nhé! Khoảng 8h là các bạn sẽ tới nơi. Bạn có thể ăn sáng và tiếp tục chuyến đi chơi.
 • Đi Cà Ná: Sau khi ăn sáng thì bạn đi bãi biển này là được. Nhiều phiến đá hình thù kỳ dị đang chờ đợi bạn. Bạn có thể ghé qua đây để tìm mua hải sản giá rẻ chuẩn bị cho bữa trưa.
 • Sau khi mua hải sản bạn có thể đi làm gốm đấy! Làng gốm Bàu Trúc gần quốc lộ 1A. Bạn có thể mua các hình mẫu bằng gốm tại đây hay tự tay làm cho mình một hình mẫu nữa đấy!
 • Thăm làng gốm thì khoảng 10h30. Bạn có thể đến Ninh Chữ để thuê phòng và thưởng thức hải sản. Hoặc bạn có thể ghé làng dệt Mỹ Nghiệp trước khi ăn. Bạn có thể mua khăn rằn, ví xách hay khăn choàng tại đây.
 • Cả buồi chiều bạn có thể đi tham quan 2 địa điểm sau: Tháp Po Klaong Garai và Vườn nho Ba Mọi. Tháp cách Ninh Chữ khoảng 15km, bạn có thể chụp ảnh tại đây. Bạn có thể ăn nho và nhâm nhi trà tại vườn Nho.

Hết ngày thứ 2 bạn có thể về thuê khách sạn tại Phan Rang với giá 300-420k một đêm. Bạn nên dưỡng sức cho ngày thứ 2 của chuyến du lịch 2 tháng 9.

Du lịch 2 tháng 9 - Phan Rang
Đi Cà Ná mua hải sản rẻ
Du lịch 2 tháng 9 - Phan Rang
Đến Ninh Chữ ăn trưa

Địa điểm du lịch 2 tháng 9 tại Nha Trang

Chuyến du lịch 2 tháng 9 ngày 3 bắt đầu cùng từ 5h sáng nhé! Bạn đi xe khoảng 2 tiếng là đến. Gợi ý các địa điểm như sau:

 • Tháp Bà Po Ina Nagar: Tháp cách trung tâm chưa đến 2km. Bạn có thể nhìn Chiêm nữ mùa hay leo lên đỉnh thưởng thức phong cảnh.
 • Khu du lịch Hòn Chồng: Bạn có thể chọn một quán cà phê tại đây vừa nhìn cảnh Hòn Chồng giữa non nước xanh ngắt. Đó là một trải nghiệm thú vị.
 • Thời gian còn lại bạn có thể đi thăm quan biển Nha Trang hay các phong cảnh khác. Đến chiều bạn nên chạy xe về Phan Thiết nếu có thuê xe để trả xe. Rồi mua vé tàu hỏa về Sài Gòn. Nếu bạn đi xe thì chạy thẳng về Sài Gòn nhé.

Các bạn nên về sớm để dành sức cho một tuần làm việc mới. Chuyến du lịch 2 tháng 9 dài 3 ngày đã kết thúc rồi đấy!

Du lịch 2 tháng 9 - Nha Trang
Tháp Bà Po Ina Nagar
Du lịch 2 tháng 9 - Nha Trang
Khu du lịch Hòn Chồng

Chi phí sơ cho chuyến du lịch 2 tháng 9

Chuyến du lịch 2 tháng 9 dài 3 ngày cũng khá dài phải không? Chi phí sơ lược nên có vào khoảng:

 • Tiền xe lửa: 137,000đ. Nếu bạn không đi xe máy có thể đi và về. Chi phí là 274,000đ
 • Tiền thuê xe máy (nếu bạn có thuê) là 600,000đ do thuê 3 ngày
 • Tiền khách sạn 2 nơi Phan Rang và Phan Thiết cũng nên tính. Chúng tôi lấy giá dao động lớn nhất để tính nhé! Vị chi là 770,000đ.C

Các tiền xăng, đồ ăn khác và các phụ thu phòng hờ, tổng vị chi sẽ là: 2,500,000đ một người. Cũng không quá mắc phải không nào? Viettrip mong các bạn sẽ có một chuyến du lịch 2 tháng 9 vui vẻ!

Nguồn: kinh nghiệm thuê villa nha trang giá rẻ   

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s