FURAMA VILLAS ĐÀ NẴNG

Furama villas Đà Nẵng 14 năm liên tiếp được phong danh hiệu “Thương hiệu uy tín và Sang trọng”. Khu resort nằm bên bờ biển Đà Nẵng nơi được xem là một trong 6 bờ biển đẹp nhất hành tinh. Furama villas Đà Nẵng là một thương hiệu được biết đến không chỉ ở trong nước mà còn được nhiều du khách, doanh nhân nước ngoài biết đến.

87028370

Vừa qua, tại thành phố biển Nha Trang, lễ trao giải thưởng The Guide Awards, giải thưởng lần thứ 14 diễn ra và Khu nghỉ mát Furama villas Đà Nẵng tiếp tục được vinh dự phong tặng danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín và Sang Trọng trong ngành Du Lịch Dịch Vụ và Lưu Trú tại Miền Trung”.

92593925

Trong hơn 15 năm hoạt động, thương hiệu Furama Đà Nẵng được du khách biết đến như một trong 10 khu nghĩ dưỡng biển cao cấp của Châu Á với nhiều giải thưởng cấp khu vực và quốc tế như Khách Sạn Xanh do Diễn đàn Châu Á ASEAN trao tặng, Tốp 10 Khu nghỉ mát Châu Á tốt nhất, Khách Sạn Đáng mơ ước tại Châu Á…

64744232

Ông Matthias Wiesmann – Tổng Giám đốc Điều Hành Furama villas Đà Nẵng chia sẽ: “Chúng tôi đang nổ lực tạo ra những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đang gia tăng của thị trường đồng thời giữ vững thương hiệu uy tín và vị thế hàng đầu trong khu vực”.

214756233

Ngoài hệ thống các phòng tại khu nghỉ mát, Furama villas Đà Nẵng đang khai thác 50 căn Biệt thự Furama Villas mới đưa tổng công xuất phục vụ lên 600 khách / ngày lưu trú trong năm 2014.

64744231

Furama Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng đầu tiên của Đà Nẵng. Hiện nay nằm dọc bãi biển Đà Nẵng có rất nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao nhưng Furama villas Đà Nẵng vẫn là điểm thu hút đầu tiên khi các du khách đến Đà Nẵng.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s